✡ Nhân Sâm Tươi Hầm Gà (20-40 củ/1kg) là nhân sâm tươi 6 năm tuổi cao cấp của Hàn Quốc có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm, là sản phẩm cổ phương từ ngàn đời nay dùng tốt cho người suy nhược sau ốm dậy, stress, gầy sút, chán ăn, người làm việc lao động nặng, cường độ cao, người hoạt động trí óc nhiều như học sinh-sinh viên, nhân viên văn phòng...
✡ Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Hầm Gà (20-40 củ/1kg) được nhập từ Hàn Quốc, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt, được tuyển chọn kĩ lưỡng đóng trong hộp gồm những củ to, nhiều rễ, có hình dáng đẹp mắt, đồng đều về kích thước lẫn khối lượng và đủ tuổi. Sản phẩm bán ra luôn tươi mới, rất thích hợp để bồi bổ sức khỏe, hoặc làm quà biếu tặng sếp, bạn bè, người thân với ý nghĩa là cầu chúc sức khỏe. Không có món quà nào có giá trị hơn nhân sâm tươi khi vừa mang lại giá trị tinh thần mà còn mang lại giá trị cho sức khỏe người nhận.
1.600.000₫
Đặt hàng ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
Hotline 0828.155.255
Giao hàng tiêu chuẩn
Miễn Phí Toàn Quốc
Đổi Trả Miễn Phí
Đổi trả miễn phí 5 ngày
Thanh Toán
Nhận Hàng Thanh Toán Tại Nhà
Cam kết chính hãng
Nếu phát hiện hàng giả đền bù gấp 10 lần
Thời gian làm việc
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Hầm Gà (20-40 củ/1kg)
Gà hầm sâm là một món ăn nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc, vô cùng bổ dưỡng và được ưa chuộng. Món gà hầm nhân sâm ngày nay được phổ biến không chỉ bởi hương vị thơm tuyệt vời đặc trưng của món ăn mang lại từ nhân sâm mà còn bởi độ dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho người thể trạng sức khỏe yếu, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp người ốm nhanh khỏi bệnh.
Cách chế biến món gà hầm sâm:
Nguyên liệu:
- 1 con gà 7-800 gram (gà chân đen thì càng tốt)
- 1 củ sâm tươi Hàn Quốc khoảng 100g
- 50 gram gạo nếp
- Các nguyên liệu hầm kèm: táo tàu, tỏi, hạt sen, gừng…
Cách chế biến:
- Gà đem làm sạch, mổ moi rồi để ráo nước
- Gạo nếp đem đãi sạch, ngâm khoảng 2h đồng hồ rồi bóp vào vài hạt muối
- Nhân sâm tươi rửa sạch, cắt bỏ núm rồi thái thành từng lát mỏng
- Đem nhân sâm cùng với gạo nếp, táo tàu, củ sâm, hạt sen, gừng, tỏi đem nhồi vào bụng gà và khâu cố định lại
- Sau đó cho gà vào nồi, đổ nước ngập gà, đun lửa nhỏ cho đến khi chín mềm là được
Yêu cầu thành phẩm:
– Gà hầm sâm phải ăn mềm và ngọt, có mùi thơm dịu nhẹ. Món gà hầm này có thể dùng khai vị, hoặc dùng chính trong bữa ăn đều rất ngon.
Lưu ý:
- Khi chế biến không nên nêm gia vị bởi sẽ làm mật đi vị ngọt tự nhiên của gà và sâm
- Khi dùng ăn cùng với muối, hành hay kim chi.
- Món ăn này đặc biệt tốt cho những người cao tuổi, người ốm bệnh đang cần phục hồi sức khỏe hay phụ nữ bị mất máu nhiều sau khi sinh.
Lưu ý: Sản phẩm là Thực phẩm chức năng không thay thế tác dụng chữa bệnh
Đối tượng sử dụng:
- Người cao tuổi.
- Người hay làm việc, suy nghĩ nhiều, hay đau đầu, căng thẳng kéo dài.
- Người có dấu hiệu hay bị tiểu đường, ung thư.
Phương pháp bảo quản:
Rửa sạch Sâm với nước sau khi mua về, nếu đất bị dính quá, dùng bàn chải và chà nhẹ để đất bong ra. Sau đó để cho ráo nước. Sau khi Sâm đã ráo nước, dùng vải mỏng để quấn quanh củ Sâm và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Khi dùng, hãy dùng lần lượt theo số thứ tự.
Quy cách đóng gói:
Sâm tươi 8 củ/kg, được đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm.
Thời hạn sử dụng:
Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở mặt chính của nhãn.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Phân phối: CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK KOREAN GREEN FOOD.
Lưu ý: Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Bảo quản:
Bảo quản nơi mát mẻ, tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ và chính xác nhất.
Trụ sở chính HN: Tổ 20A, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 0978 155 755 - 0858 255 355
28
03/2024
25
03/2024
21
03/2024
21
03/2024
26
02/2024
20
02/2024
Họ & tên:
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!