Linh Chi Hàn Quốc

Thực tế thị trường giá nấm linh chi Hàn Quốc hiện nay

Nấm linh Hàn Quốc là danh dược rất quý trong y học, là bài thuốc quý trong đông y. Vì vậy, thị trường có rất nhiều địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc. Tuy nhiên để mua được nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng cũng không đơn giản, giá cả cũng là 1 yếu tố quan trọng. Chúng tôi sẽ phân tích 1 số yếu tố về giá nấm linh chi hiện nay trên thị trường. 
 

I, Giá nấm linh chi phụ thuộc thị trường Hàn Quốc 

Nấm linh chi bản chất là sản phẩm nông nghiệp, vì vậy phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
 • ➢  Khí hậu
 • ➢ Thổ nhưỡng 
 • ➢ Dinh dưỡng 
 • ➢ Các biến động về thiên tai, thời tiết, mùa vụ 
Mùa vụ thuận lợi, sản lượng nấm linh chi đạt giá thành ổn định. Tuy nhiên tại Hàn Quốc thời tiết thất thường có thể ảnh hưởng đến sản lượng nấm, giá sẽ cao hơn. Chính vụ nấm linh chi vào 3 tháng 9, 10, 11. 3 tháng cao điểm này số lượng nấm linh chi được thu hoạch rất lớn. Phần lớn là nấm linh chi thu hoạch tại các nông trại, khu quy hoạch được trồng theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Ngoài ra có nấm linh chi rừng tự nhiên, số lượng ít, giá thành cũng cao hơn. Tại Hàn Quốc, giá nấm linh chi không vào chính vụ thường cao hơn so với chính vụ. Khi nhập khẩu về VIệt Nam giá cũng thay đổi tương ứng, tuy nhiên chênh lệch không nhiều, phần lớn các đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ khó kiểm soát tự ý tăng giá, các thương hiệu lớn như Vua Sâm Hàn Quốc luôn có giá niêm yết theo hãng đầy đủ. 

II, Giá nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam 

Giá nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam chỉ có 1 khung giá nhất định theo nhà nhập khẩu, ít biến động. Nếu có sẽ thay đổi thoe thực tế thị trường tại Hàn Quốc, tùy vào độ quý hiếm của nấm mà mức giá khác nhau. 
 

Bảng giá nấm linh chiBảng giá nấm linh chi 1Bảng giá nấm linh chi 3

Có 2 loại nấm linh chi phổ biến: 

 • ➢ Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giá từ 1 triệu 1 kg 
 • ➢ Nấm linh chi thượng Hoàng Hàn Quốc giá từ 3 triệu 1 kg 
 • ➢ Nấm linh chi đỏ giá thành thấp hơn, được sử dụng phổ biến hơn. Nấm linh chi thượng hoàng là dòng cao cấp, thường được lựa chọn làm quà biếu, quà tặng. Người Việt rất ưa chuộng nấm linh chi Thượng Hạng để về sử dụng, làm quà biếu tặng các dịp lễ tết. So với các dòng sản phẩm khác giá vẫn thấp hơn lại là dòng nấm thượng hạng, cao cấp, rất nổi tiếng. 
Các showroom phân phối nấm linh chi chính hãng tại Việt Nam luôn công khai giá niêm yết cho từng sản phẩm. Khách hàng nên tìm đến các đại lí chính hãng để mua đúng giá, đúng chất lượng. 

III, Nấm linh chi giả, giá rẻ đội lốt nấm linh chi Hàn Quốc tràn lan 

Nấm linh chi giả, nấm linh chi hút hết tinh chất đội lốt nấm chinh chi xịn Hàn Quốc được bày bán tràn lan tại Việt Nam. Từ các trang mạng xã hội, diễn đàn, rao vặt... với muôn kiểu giá khác nhau.
 
Nếu là người không có kinh nghiệm rất khó phân biệt được nấm linh chi thật giả, chất lượng hay không. Thường mua theo tâm lý giá rẻm giá thấp thì khả năng mua phải hàng giả càng cao. 
 
Nấm linh chi có thể từ Hàn Quốc 100% nhưng đã bị hút hết tinh chất, chỉ còn là nấm linh chi thải loại, rác thải y tế. Nhiều đối tượng lấy nấm linh chi Trung Quốc, sơn bóng, chỉnh màu lại cho giống nấm Hàn Quốc, bán giá tương đương nấm Hàn rất khó phân biệt. Không nên tham rẻ, cần kiểm tra chính xác nguồn gốc sản phẩm để chắc chắn là nấm linh chi Hàn Quốc nguyên chất. 

Bảng giá một số sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc 

Để giúp khách hàng định hình được giá nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng, Vua Sâm Hàn Quốc cập nhật giá hãng 1 số sản phẩm nấm linh chi xịn từ Hàn Quốc như sau:  
Sản phẩm
Chủng loại – Nguồn gốc
Giá thành
Hình ảnh
Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc L002
Nấm đỏ - Hàn Quốc
1.000.000
Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng L083
Nấm vàng – Hàn Quốc
2.450.000
Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc L045
Nấm bao tử - Hàn Quốc
1.900.000
Nấm linh chi đỏ thượng hạng Hàn Quốc L048
Nấm đỏ thượng hạng – hàn Quốc
1.200.000
Nấm linh chi đỉ thượng hạng hộp quà biếu L047
Nấm đỏ thượng hạng
3.500.000
Nấm linh chi đá có chây L017
Hàn Quốc
1.900.000
Nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu L027
Hàn Quốc
2.500.000
Nấm linh chi thượng hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu L039
Nấm vàng thượng hoàng – Hàn Quốc
4.500.000
Nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc L024
Hàn Quốc
1.400.000
Nấm linh chi thượng hoàng núi hiệu Royal L023
Nấm vàng Royal – Hàn Quốc
15.000.000

 

Lưu ý: Đây là những sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất. Các chuyên gia đánh giá rất cao về công năng tác dụng của các loại nấm linh chi này. Vua Sâm Hàn Quốc hiện phân phối đầy đủ bán đúng giá niêm yết. 

Những lưu ý khi chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc     

 • ➢  Chọn mua nấm linh chi đủ 6 năm tuổi. Nấm 6 năm tuổi có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với nấm linh chi chưa đủ 6 năm tuổi. Màu sắc, hương vị của nấm 6 năm tuổi cũng só sự khác biệt so với nấm ít tuổi. 
 • ➢ Chọn mua nấm linh chi tự nhiên hoặc nấm được trồng đúng kỹ thuật tại các vùng quy hoạch trồng nấm của Hàn Quốc. Tùy điều kiện, mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
 • ➢ Chọn mua nấm linh chi 100% nhập khẩu Hàn Quốc tại các cơ sở, địa chỉ, nhà phân phối uy tín, chính hãng, có thương hiệu lâu năm trên thị trường. 
 • ➢ Các đơn vị uy tín luôn luôn có Chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, các cam kết về sản phẩm rõ ràng. 
 • ➢ Không mua nấm linh chi giá rẻ, không rõ nguồn gốc 
 • ➢ Mua nấm linh chi còn nguyên bào tử, không hư hỏng, ẩm mốc. 

Địa chỉ mua nấm linh chi hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam 

Vua Sâm Hàn Quốc là một trong những thương hiệu phân phối nấm linh chi Hàn Quốc uy tín nhất thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với các sản phẩm nấm linh chi nguyên tai từ bình dân đến cao cấp, ngoài ra có cao linh chi, tinh chất linh chi đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là những người đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên chúng tôi hiểu rằng mỗi 1 khách hàng tìm đến đều có những vấn đề về sức khỏe hoặc mong muốn tìm được 1 món quà biếu sức khỏe sang trọng, ý nghĩa. Do đó, chúng tôi chỉ lựa chọn nấm linh chi loại 1, hàng tuyển chọn, đã đủ 6 năm tuổi, đảm bảo chất lượng về mẫu mã, hương vị, thành phần dinh dưỡng. 

Chính sách bán hàng luôn cam kết rõ ràng: 

 • ➢ 100% nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc 
 • ➢ 100% nấm linh chi rừng tự nhiên  
 • ➢ 100% sản phẩm do Chính Phủ Hàn Quốc bảo trợ thương hiệu    
 • ➢ 100% sản phẩm đóng túi, hộp, khay quà biếu sang trọng, ý nghĩa 
 • ➢ Chính sách bán hàng, bảo hành rõ ràng
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hiển thị 1 đến 12 trong 14 (2 Trang)

19

08/2022

Sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng về hộp cao hắc sâm bị móp méo vỏ...

28

07/2021

Hắc sâm (hay còn gọi là sâm đen) đã được sử dụng để phục hồi năng...

12

03/2021

Thí Nghiệm Cho Thấy Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Có Tác Động Như Thế Nào Tới Mỡ...

10

03/2021

Tác Dụng Phụ Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc Và Cách Xử Lí Nấm linh...

09

03/2021

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng như thế nào?  Tinh dầu thông đỏ...

08

03/2021

Tại sao Nấm Thượng Hoàng lại đắt đến vậy? Cách dùng Nấm Thượng...