➢ Quý khách khi mua hàng tại Vua Sâm Hàn Quốc hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Vua Sâm Hàn Quốc cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.
 
➢ Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Vua Sâm Hàn Quốc hoặc gửi sản phẩm lại cho Vua Sâm Hàn Quốc để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
 
➢ Nhân sâm Thịnh Phát cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Vuasamhanquoc.com.vn
 
➢ Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Vua Sâm Hàn Quốc hoặc gửi sản phẩm cho Vua Sâm Hàn Quốc trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Vua Sâm Hàn Quốc  xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Vua Sâm Hàn Quốc  sau thời gian này.
 
❂ Chính sách đổi hàng
 
✡ Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 
✡ Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.
 
✡ Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Vua Sâm Hàn Quốc không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
 
✡ Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
 
❂ Hướng dẫn đổi sản phẩm
 
✪ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
 
➢ Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website vuasamhanquoc.com.vn, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:
 
→ Địa chỉ : Số 7 Vũ Đức Thận, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
 
★ Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Vua Sâm Hàn Quốc qua số Hotline 0828.155.255 để được tư vấn .
 
✪ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
 
➢ Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Vua Sâm Hàn Quốc hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.vuasamhanquoc.com.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng King Of Korean Mart - số 7 Vũ Đức Thận- Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội
 
➢ Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Vua sâm Hàn Quốc. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Vua Sâm Hàn Quốc sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
 
❂ Điều khoản và điều kiện đổi hàng
 
➢ Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
 
✧ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
 
✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Vua Sâm Hàn Quốc
 
✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).
 
❂ Phí đổi hàng
 
➢ Vua Sâm Hàn Quốc miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vua sâm Hàn Quốc trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.
 
❂ Chính sách hoàn tiền
 
➢ Vua sâm Hàn Quốc sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tài chỉ: số 7 Vũ Đức Thận- Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.
 
 Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:

19

08/2022

Sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng về hộp cao hắc sâm bị móp méo vỏ...

28

07/2021

Hắc sâm (hay còn gọi là sâm đen) đã được sử dụng để phục hồi năng...

12

03/2021

Thí Nghiệm Cho Thấy Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Có Tác Động Như Thế Nào Tới Mỡ...

10

03/2021

Tác Dụng Phụ Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc Và Cách Xử Lí Nấm linh...

09

03/2021

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng như thế nào?  Tinh dầu thông đỏ...

08

03/2021

Tại sao Nấm Thượng Hoàng lại đắt đến vậy? Cách dùng Nấm Thượng...