Hồng Sâm Hàn Quốc có những loại nào? Cách phân biệt các loại Hồng Sâm Hàn Quốc 

Hồng sâm khô hàn quốc là tên một dòng sản phẩm được chế biến, chọn lọc từ những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 đủ năm tuổi, để cho ra thành phẩm hồng sâm củ khô thì phải trải qua quá trình hấp sấy với hơi nước sau đó được phơi dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài 5 - 7h sâm tươi chuyển sang màu hồng pha tí nâu.

Hồng sâm củ khô với sự tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội như: dễ sử dụng, thời gian bảo quản lâu, hàm lượng saponin cao nên hồng sâm khô được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn sâm tươi.

Trên thị trường hiện nay, hồng sâm củ khổ hộp thiếc Hàn Quốc được bày bán rộng rãi và đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau nhưng với mỗi loại lại đem đến những công dụng khác nhau cho sức khỏe con người, với những thông tin mà Vua Sâm sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt các loại hồng sâm Hàn Quốc.

 

Cách phân biệt các loại hồng sâm chuẩn theo Vua Sâm

Tại Hàn Quốc Hồng Sâm được phân loại theo chất lượng. Tùy vào chất lượng và hính dáng của củ sâm, người ta phân biệt Hồng sâm thành: Thiên sâm, Địa sâm, Lương Sâm, Rễ sâm.

Thiên sâm

Hồng sâm "tầng thiên" hay còn gọi là Thiên sâm được chọn lọc từ những củ sâm thượng hạng, kiểu dáng đẹp, phần thân dài và suông đều, 2 chi rõ ràng, có màu đỏ nâu hoặc nâu sậm không bị nứt vỡ xây xước hay ngả màu, khi soi đèn vào thấy hồng đều nguyên củ hồng sâm.

 

Địa sâm

Hồng sâm thuộc "tầng địa" hay còn gọi là Địa sâm. Đây là hồng sâm khô loại 2, có màu đỏ nâu sậm, vàng nâu sậm, hình dáng tương tự Thiên sâm. Chi to và chắc chắn, ít các vết nứt, vết sạm trên thân, đường kính từ đốm rỗ trong ruột củ hồng sâm khi cắt ra phải nhỏ hơn 2.0 mm.

Lương sâm

Hồng sâm "tầng lương" hay còn gọi là Lương Sâm (sâm tốt). Đây là hồng sâm khô loại 3, có màu đỏ nâu sậm hoặc nâu sậm, phần thân suông và thẳng, hai chân không đều hoặc có 1 chân.

Rễ sâm

Đây là phần bị rơi ra trong quá trình chế biến hồng sâm. Loại này cũng được phân loại rõ ràng thành rễ to và rễ nhỏ trên thị trường.

Nhìn chung, các sản phẩm hồng sâm trên thị phần hiện giờ được chế biến theo phổ thông, nhiều dạng khác nhau như: hồng sâm Hàn Quốc dạng nước, nước hồng sâm dạng gói, hồng sâm cắt lát tẩm mật ong, sâm củ tẩm mật ong,.. Với sự rộng rãi này, các bạn sẽ có đa dạng cơ hội lựa chọn hơn, phù hợp sở hữu nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người.

Mỗi thương hiệu sẽ mang lại công dụng và hiệu quả khác nhau nên sẽ có các giá thành khác nhau trên thị trường.

  • Những sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm hài hòa có thảo dược, mật ong, trên thị phần sẽ với tầm giá trung bình rơi vào khoảng 1,2 triệu – 1,5 triệu.
  • Hồng sâm Hàn Quốc sở hữu chất lượng cao hơn, thích hợp sử dụng để biếu tặng, sở hữu trị giá lớn về mặt sức khỏe sở hữu giá từ 1,6 triệu – 2 triệu.
  • Một số mẫu hồng sâm cao cấp chiết xuất hoàn toàn 100% từ sâm giá sẽ rơi vào khoảng gần 3 triệu đồng.

 

Hồng sâm khô Hàn Quốc bán ở đâu uy tín?

Thị trường hồng sâm Hàn Quốc rất được ưa chuộng và rộng rãi. Để tránh khỏi hiện trạng hàng không tốt, hàng trôi nổi trên thị phần, bạn nên chọn liên hệ tìm hàng uy tín. Để chọn mua được hàng hàng hiệu, chất lượng hãy tới với Vua Sâm. Chúng tôi hãnh diện khi được làm nhà phân phối những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến tay quý khách.

Nếu như sở hữu nhu cầu được trả lời cụ thể về công dụng cũng như bí quyết dùng hiệu quả những sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc hãy địa chỉ với chúng tôi qua hotline: 0978.155.755 hoặc truy cập vuasamhanquoc.com.vn

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:

28

07/2021

Hắc sâm (hay còn gọi là sâm đen) đã được sử dụng để phục hồi năng...

12

03/2021

Thí Nghiệm Cho Thấy Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Có Tác Động Như Thế Nào Tới Mỡ...

10

03/2021

Tác Dụng Phụ Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc Và Cách Xử Lí Nấm linh...

09

03/2021

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng như thế nào?  Tinh dầu thông đỏ...

08

03/2021

Tại sao Nấm Thượng Hoàng lại đắt đến vậy? Cách dùng Nấm Thượng...

06

03/2021

Thành Phần và Công Dụng Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc Là một đất nước phát...